Giải bóng đá Nhi đồng: Mời giới truyền thông tham gia phòng chống gian lận tuổi

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ hai - 29/05/2017 21:54
Ngày 29-5, tại Hà Nội, trong cuộc họp báo giới thiệu Giải Bóng đá Nhi Đồng toàn quốc năm 2017 - Cúp Fami kid, Tổng Biên tập Báo Nhi Đồng Nguyễn Phan Khuê đã đề cập đến khả năng mời đại diện giới truyền thông tham gia Tiểu ban nhân sự của giải. 
Giải bóng đá Nhi đồng: Mời giới truyền thông tham gia phòng chống gian lận tuổi
Vấn đề nhân sự tại giải đấu năm nay vẫn nhận được sự quan tâm của giới truyền thông. Chính ông Nguyễn Phan Khuê cũng cho rằng: ”Đây là vấn đề nhức nhối của các giải bóng đá trẻ. Trước mỗi kỳ giải Bóng đá Nhi Đồng toàn quốc do Báo Nhi Đồng và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức, Ban tổ chức giải thường đặt ra vấn đề này”.

Một trong những giải pháp để hạn chế việc gian lận tuổi là nâng cao chất lượng hoạt động của Tiểu ban nhân sự của giải. Theo ông Nguyễn Phan Khuê, các huấn luyện viên, trưởng đoàn tham dự đều được mời vào Tiểu ban nhằm thực hiện kiểm soát chéo lẫn nhau. Bên cạnh đó, Tiểu ban còn có đại diện của ngành Công an, Tư pháp. Ban tổ chức cũng đang cân nhắc phương án mời đại diện giới truyền thông tham gia Tiểu ban nhân sự.

Vòng loại Giải Bóng đá Nhi Đồng toàn quốc năm 2017 - Cúp Fami kid sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 20-6 tại Yên Bái, Thanh Hóa, Gia Lai, Bình Phước với sự tham dự của 35 đội bóng. Vòng chung kết diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 26-7 đến ngày 6-8, với 16 đội bóng tranh tài.

Nguồn tin: http://hanoimoi.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây