XSKT.Cần Thơ thưởng gấp đôi ở lượt về V.League 2017

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Chủ nhật - 07/05/2017 09:04
Sau khi bài viết “Sốc trước mức thưởng “đầu voi đuôi chuột” của XSKT.Cần Thơ” đăng trên Webthethao.vn vào ngày 5/5, Ban lãnh đạo đội bóng Tây Đô đã quyết định nâng mức thưởng ở lượt về cho các cầu thủ.
XSKT.Cần Thơ thưởng gấp đôi ở lượt về V.League 2017
Theo đó, Ban lãnh đạo XSKT.Cần Thơ cho biết mức thưởng trong giai đoạn lượt về sẽ được điều chỉnh tăng lên so với khung thưởng vạch ra đầu mùa. Đây là điều cần thiết để thúc đẩy tinh thần thi đấu cho các cầu thủ trong cuộc chiến xuống hạng.

Cụ thể, mức thưởng ở V.League 2017 của XSKT.Cần Thơ là trận thắng sân khách: 200 triệu đồng, trận thắng sân nhà: 150 triệu đồng và hòa: 50 triệu đồng. Bây giờ thì đội bóng Tây Đô sẽ nâng mức thưởng lên gấp đôi ở khung trận thắng.

Ban lãnh đạo XSKT.Cần Thơ sẽ tăng mức thưởng trận thắng sân khách lên 400 triệu đồng, thắng sân nhà được 300 triệu, hòa sân khách là 100 triệu và hòa sân nhà thưởng 50 triệu. Ngoài mức thưởng cứng, đội chủ sân Cần Thơ còn có mức thưởng mềm, tức tùy thuộc vào mức độ cống hiến để thưởng vượt khung.

Chủ tịch Trần Minh Tâm cho biết XSKT.Cần Thơ có những khó khăn nhất định về kinh phí. Dù có tổng kinh phí 50 tỷ đồng nhưng họ phải đóng thuế mất 9 tỷ đồng thuế VAT và thu nhập. Bên cạnh đó, đội bóng Tây Đô phải mua sắm lực lượng khi chưa có nguồn cầu thủ tự đào tạo.

Những khó khăn ấy khiến cho XSKT.Cần Thơ phải “thắt lưng buộc bụng” trong việc sử dụng kinh phí trong mùa bóng 2017. Điều này cũng ảnh hưởng đến mức thưởng cho các cầu thủ ở phần đầu lượt đi V.League 2017.

Ngoài việc điều chỉnh mức thưởng trong giai đoạn lượt về V.League 2017, XSKT.Cần Thơ đang tích cực tập luyện để chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng nhất. Đội bóng Tây Đô sẽ lấy thêm quân nhằm tăng cường sức mạnh phòng ngự.
 

Theo thông tin của Webthethao.vn, trung vệ kỳ cựu Hoàng Vissai đã tập luyện được 3 ngày cùng XSKT.Cần Thơ. Nhiều khả năng đội bóng Tây Đô sẽ ký hợp đồng với trung vệ nhập tịch này trong giai đoạn lượt về.

Một cái tên khác có thể đến Tây Đô là Quang Huy (Hải Phòng), cầu thủ từng được HLV Hữu Thắng “nhấc” lên Tuyển. Ở lượt về V.League 2015, Quang Huy từng được đội bóng Tây Đô mượn.

Vấn đề ngoại binh cũng đang được XSKT.Cần Thơ cân nhắc có thay đổi. Theo đó, HLV Vũ Quang Bảo được bật đèn xanh để thay ngoại binh nếu tìm được cầu thủ chất lượng hơn. 

Có thể nói, XSKT.Cần Thơ rất tích cực chuẩn bị mọi thứ cho lượt về V.League 2017. Họ đang làm mọi cách để có thể trụ hạng thành công.

Nguồn tin: http://webthethao.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây