VPF không ban hành văn bản cấm HLV bình luận về Trọng tài trong các buổi họp báo

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ hai - 25/04/2016 09:48
Liên quan đến việc tổ chức họp báo sau trận đấu, VPF chỉ ban hành duy nhất công văn 118/VPF-CV 2016 để chấn chỉnh công tác tổ chức họp báo sau trận đấu tại CLB. BTC Giải Toyota V.League 2016 chưa từng ban hành bất cứ văn bản nào cấm HLV bình luận về Trọng tài trong các buổi họp báo
VPF không ban hành văn bản cấm HLV bình luận về Trọng tài trong các buổi họp báo

Trước thông tin đăng tải trên một số báo về việc các HLV không bình luận về công tác Trọng tài trong các buổi họp báo do BTC Giải có văn bản cấm, Công ty VPF thông báo chính thức BTC Giải chưa từng ban hành bất kỳ một văn bản nào như vậy.

Để chấn chỉnh công tác tổ chức họp báo sau trận đấu, VPF chỉ ban hành duy nhất công văn 118/VPF-CV 2016 ngày 29/3/2016. Theo đó, trước thực trạng một số vòng đấu đầu tiên tại Giải VĐQG Toyota 2016 ghi nhận thực trạng việc tổ chức họp báo sau trận đấu chưa thực hiện tốt: có trường hợp  HLV trưởng không tham dự Họp báo và tại phần giao lưu giữa HLV và Phóng viên không có người điều hành. Dẫn đến xuất hiện tình trạng lộn xộn trong phòng họp báo và các phóng viên, HLV trao đổi không đúng chủ đề liên quan. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh chung của Giải đấu.

Để nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác quản lý, tổ chức và điều hành Giải nói chung, BTC Giải đã gửi văn bản hướng dẫn Cán bộ Truyền thông CLB về quy trình tổ chức họp báo sau trận đấu, cụ thể đề nghị tại phòng họp báo, CBTT ngồi bên cạnh HLV Trưởng, giới thiệu thành phần tham dự, mời các phóng viên đặt câu hỏi. Lưu ý, các câu hỏi và nội dung trao đổi tại Họp báo sau trận đấu chỉ liên quan đến trận đấu vừa diễn ra. Với các câu hỏi có nội dung, chủ đề khác, CBTT cảm ơn và đề nghị phóng viên hỏi tại dịp khác. Thời gian trao đổi với mỗi HLV của đội là 5 phút.

Trong văn bản, BTC Giải cũng nhấn mạnh quy định huấn luyện viên trưởng bắt buộc phải tham dự họp báo sau trận đấu. Dưới văn bản hướng dẫn của BTC Giải, các CLB hiện đang tổ chức tốt các buổi họp báo sau trận đấu, các HLV trưởng đều nghiêm túc tham dự, cũng như  không còn diễn ra tình trạng lộn xộn tại các buổi họp báo sau trận đấu.
 

»»» Download file đính kèm «««

 

VPF - Tin Tức
www.vnleague.com - www.vnleague.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây