Trọng tài V.League được trang bị bình sơn tự hủy

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ ba - 01/03/2016 08:29
Kể từ vòng đấu thứ 3 V.League 2016, VPF sẽ trang bị bình xịt kẻ vạch tự hủy cho các trọng tài nhằm nâng cao sự chuyên nghiệp cho giải đấu.

Theo TGĐ VPF ông Cao Văn Chóng, V.League sẽ chính thức trang bị bình xịt cho trọng tài từ vòng 3, với mục đích là nâng cao tính chuyên nghiệp của giải đấu. Theo đó, VPF đã trang bị bình xịt dành cho trọng tài tại các giải đấu do VPF quản lý chứ không riêng sân chơi V.League.

Trao đổi với Thể thao 24h, ông Cao Văn Chóng cho biết: “VPF muốn nâng cao dần tính chuyên nghiệp tại V.League. Thế nên sau nhiều nỗ lực cố gắng thì VPF đã nhập bình xịt về cho các trọng tài. Điều này sẽ giúp các trọng tài giảm bớt áp lực trong thời gian về việc làm hàng rào, thời gian bóng chết…”.

Từ vòng 3 V.League 2016, trọng tài sẽ được trang bình xịt sơn tự hủy.
Từ vòng 3 V.League 2016, trọng tài sẽ được trang bình xịt sơn tự hủy.

Ông Chóng cũng cho biết tổng kinh phí để đầu tư bình xịt tự hủy cho tất cả các giải đấu của VPF là không lớn, với mức khoảng 3 ngàn USD. Dẫu vậy, VPF đã rất nỗ lực mới có thể trang bị bình xịt tự hủy cho các trọng tài, khi hàng được nhập trực tiếp từ Hà Lan và các giải đấu hàng đầu châu Âu đã xử dụng.

Mùa này, VPF đã cho thấy những sự thay đổi lớn để nâng cao tính chuyên nghiệp cho giải đấu V.League, khi các cầu thủ được mua bảo hiểm 300 triệu/mùa bóng còn trọng tài và giám sát là 200 triệu đồng. Họ còn hợp tác với với Sportradar, một tổ chức của Thụy Sỹ chuyên nghiên cứu, phân tích các dữ liệu thể thao và nội dung  số cho khách hàng trên thế giới, với chuyện phòng ngừa. Mục đích của VPF là muốn ngăn chặn các hành vi tiêu cực trong thể thao.để mang đến sự trung thực cao hơn cho mùa bóng 2016.

Nguồn tin: http://thethao24.tv

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây