Trọng tài Jumpei IIda quyết đoán và chính xác trong các tình huống tại vòng 21 V.League

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Chủ nhật - 15/10/2017 10:46
HLV trưởng Hà Nội FC, ông Chu Đình Nghiêm khẳng định đây là một trận đấu có chất lượng chuyên môn cao và công tác trọng tài được đảm bảo.
Trọng tài Jumpei IIda quyết đoán và chính xác trong các tình huống tại vòng 21 V.League
Về công tác trọng tài, HLV trưởng của Hà Nội FC cho rằng Ban tổ chức đã đề cao sự an toàn nên mới mời một trọng tài ngoại, còn về trình độ thì ngang ngửa trọng tài nội. Tuy nhiên, ông Nghiêm cũng thừa nhận nếu là trọng tài nội bắt trận đấu hôm nay, Hà Nội FC chưa chắc đã có phạt đền ở những phút bù giờ hiệp 2.

“Trọng tài ngoại thể hiện ban tổ chức hướng đến sự an toàn bởi có thể họ xác định trận đấu này có nhiều tình huống nhạy cảm, hai đội lại đang ganh đua cho chức vô địch. Ban tổ chức sợ rằng sẽ có tình huống khó xử thì nên dùng trọng tài ngoại dù ông ấy có trình độ không hơn trọng tài nội là bao.

Tôi nghĩ trận đấu này ông Jumpei Iida bắt một trận tốt. Tình huống thổi phạt penalty ở phút bù giờ hiệp 2 thể hiện sự quyết đoán của ông ấy. Nếu trọng tài Việt Nam ở tình huống này có thể sẽ không quyết đoán như vậy, đặc biệt nó diễn ra ở cuối trận và là một quyết định bất lợi cho đội chủ nhà”, HLV Chu Đình Nghiêm bày tỏ quan điểm.

HLV người Thanh Hóa cũng không chê trách bất cứ tình huống nào của trọng tài Jumpei Iida, trong đó có pha bóng va chạm giữa Omar và Alvaro Silva ở đầu trận đấu. “Omar không cùi chỏ vào mặt Silva nhưng có tác động. Nếu bình thường trọng tài có thể rút thẻ vàng, còn nếu thẻ đỏ thì chắc chắn là một pha cùi chỏ. Trọng tài có lẽ thấy pha bóng ở đầu trận đấu lại là tình huống nhạy cảm thì ông ấy có thể bỏ qua”, ông Nghiêm cho hay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây