Trọng tài Hoàng Ngọc Hà nhận Còi vàng 2019

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ tư - 06/11/2019 21:39
Ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban Điều hành Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tiến hành kiểm phiếu bầu các danh hiệu dành cho trọng tài và trợ lý trọng tài mùa giải 2019.
Trọng tài Hoàng Ngọc Hà nhận Còi vàng 2019
Có tổng cộng 15 phiếu tham gia bầu chọn, gồm các lá phiếu của VFF, Ban Trọng tài và Ban Điều hành VPF. Trước đó, tiêu chí bầu Còi vàng, Còi bạc, Còi đồng sẽ được các đơn vị nói trên cùng thống nhất. Nếu như năm ngoái, một trong những tiêu chí để lọt vào danh sách đề cử, bắt buộc trọng tài không được có điểm dưới 8 (mỗi vòng đấu, trọng tài sẽ được giám sát trọng tài chấm điểm và dưới 8 được xem là…điểm liệt). Năm nay, VFF, VPF và Ban Trọng tài bỏ tiêu chí này mà thay vào đó là trọng tài đạt điểm trung bình từ 8 trở lên.

Trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà đã giành Còi vàng với số điểm cao nhất – 41 điểm (11 phiếu cho 3 điểm, 4 phiếu 2 điểm), bỏ xa trọng tài Ngô Duy Lân (Long An) đoạt Còi bạc với 30 điểm. Năm ngoái, trọng tài Lân đoạt Còi vàng còn trọng tài Hà giành Còi bạc. Ở V-League năm nay, trọng tài Hoàng Ngọc Hà (sinh năm 1983, Hà Nội) được giao làm nhiệm vụ 22 trận, trong đó có nhiều trận đấu khó và đều được giám sát chấm điểm cao. Hiện tại trọng tài Hoàng Ngọc Hà và Ngô Duy Lân đang làm nhiệm vụ tại giải U.21 quốc tế 2019.

Còi đồng 2019 thuộc về trọng tài Nguyễn Đình Thái (Nghệ An) – trọng tài vừa gây ra tranh cãi ở trận bán kết Cúp quốc gia 2019 giữa Hà Nội và TP.HCM.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây