TPHCM hội quân sớm chuẩn bị cho lượt về Toyota V.League 2017

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ ba - 02/05/2017 08:58
Sau khi chia tay một loạt cầu thủ, hôm nay CLB TPHCM sẽ hội quân trở lại chuẩn bị cho giai đoạn lượt về tại Toyota V.League 2017.
TPHCM hội quân sớm chuẩn bị cho lượt về Toyota V.League 2017
Là tân binh ở mùa giải 2017 nhưng CLB TPHCM đã biết cách để tạo nên những bất ngờ lớn sau lượt đi của mùa giải. Theo đó, độ bóng của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã kết thúc lượt đi với vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng với 15 điểm trong tay. Đứng trên những đội bóng giàu truyền thống như HAGL, SLNA, B.Bình Dương hay Long An. Đây có thể là một kết quả chấp nhận được với một đội bóng là tân binh của mùa giải.

Tuy nhiên, sau lượt đi Công Vinh và các thành viên ban lãnh đạo CLB TPHCM đã nói lời chia tay với một loạt cầu thủ. Theo đó, TPHCM đã chia tay với tiền đạo người Nga, Dyachenko và các ngoại binh như  Phạm Đăng Duy An, Nguyễn Tuấn Đạt và Đậu Thanh Phong.
 
Chuẩn bị cho giai đoạn lượt về tại Toyota V.League 2017, CLB TPHCM sẽ hội quân trở lại trong ngày hôm nay. Trong đợt tập trung này, tân binh Đặng Văn Robert sẽ hội quân cùng các đồng đội mới. Đây là bản hợp đồng mang dấu ấn của quyền chủ tịch Lê Công Vinh. Do cùng thi đấu với nhau tại B.Bình Dương nên Công Vinh quyết định mang đồn đội cũ về gia tăng sức mạnh cho đội bóng.
 
Dù là tân binh của CLB TPHCM, nhưng Đặng Văn Robert được kỳ vọng sẽ tăng chiều sâu và chất lượng đội hình của TP.HCM. Cầu thủ này không thuộc diện sao số nhưng có thể hình tốt, chơi bóng xông xáo và có khả năng hòa nhập với mọi môi trường. Theo kế hoạch của ban lãnh đạo CLB, TPHCM sẽ chiêu mộ thêm ít nhất 4 tân binh nữa trong đó có một ngoại binh để tăng cường chất lượng đội hình.
 
Sau khi hội quân trở lại, CLB TPHCM sẽ di chuyển đến Nha Trang để bắt đầu quãng thời gian tập huấn vào ngày 3/5. Ngoài việc cải thiện thể lực nhằm chuẩn bị cho giai đoạn 2, đây cũng là quãng thời gian quý báu để Công Vinh cùng các thành viên ban lãnh đạo CLB TPHCM giải quyết bài toán mang tên ngoại binh và tăng cường chất lượng nội binh. Các cầu thủ nội và ngoại sẽ được thử việc nhằm tìm kiếm chân sút chất lượng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây