Thủ thành Thanh Thắng đã sẵn sàng hợp tác với cơ quan điều tra

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ hai - 23/10/2017 21:07
Thủ thành Nguyễn Thanh Thắng đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình huống mà rất nhiều người cho rằng anh đã “có vấn đề” ở trận đấu giữa Than Quảng Ninh và FLC Thanh Hóa ở vòng 22 V-League 2017.
Thủ thành Thanh Thắng đã sẵn sàng hợp tác với cơ quan điều tra
* Chào Thanh Thắng, cảm giác bây giờ của anh như thế nào và anh có thể kể lại về tình huống mắc sai lầm của mình được không?
-  Đêm qua thực sự rất buồn với tôi, tôi gần như không ngủ được. Tôi xin được mô tả lại như sau: đó là tình huống tôi đang có bóng trong tay sau cú đá phạt của đối phương và như thường lệ chuyền bóng cho đồng đội. Tôi chuyền cho Văn Bình thì cậu ấy nhả lại và di chuyển giật lại 1 nhịp chứ không tách rộng để đánh lừa đối phương, nhưng trước đó tôi đã vung chân sớm, khi muốn rút chân lại và sửa sai thì không kịp nữa, thế là Dyachenko đã ghi bàn.

* Cảm giác của Thanh Thắng ngay khi đó như thế nào?
- Tôi không biết nói như thế nào nữa, tôi cảm thấy hụt hẫng vô cùng. Lúc đó, có cảm giác không thể chơi tiếp được nữa. Nhưng lúc giữa trận đấu, tôi vào phòng thay đồ thì mọi người nói rằng tôi phải mạnh mẽ để chơi tiếp, chuyện khác để sau. Chính vì vậy tôi cảm thấy vững tin hơn.

* Trở về CLB FLC Thanh Hóa, mọi người đã giúp đỡ và động viên anh như thế nào?
- Tất cả mọi người thực sự rất tốt với tôi, không ai nhắc lại sai lầm mà tôi đã mắc phải. HLV Petrovic nói rằng ông ấy từng gặp những người cũng mắc sai lầm như tôi và chẳng có ai trong số đó làm chuyện mờ ám đằng sau. Các đồng đội liên tục động viên tôi và nói rằng tôi hãy nhớ đến những lúc mình chơi tốt, quên đi chuyện của ngày hôm qua. Ban lãnh đạo CLB đã có cuộc họp nhưng là để phân tích cho tôi sai lầm và động viên tinh thần tôi hãy cố gắng, tôi thực sự cảm động vì điều đó.

* Vậy Thanh Thắng đã gặp phải những rắc rối như thế nào sau sai lầm của mình?
- Thực sự ngay khi tôi vừa cầm chiếc điện thoại lên thì có rất rất nhiều những tin nhắn cho rằng tôi bán độ và mạt sát tôi. Nhưng tôi biết làm sao bây giờ, chẳng thể trách các CĐV được, họ đã quá kì vọng vào tôi và khi tôi mắc sai lầm vào thời điểm quá nhạy cảm, mọi thứ như đổ sụp xuống. Tôi chỉ hy vọng rằng các đồng đội sẽ giúp tôi sửa sai.

* Đến lúc này, Thanh Thắng muốn nói gì với những người đã tin yêu mình?
- Trước tiên, những người mà tôi muốn xin lỗi đầu tiên chính là các CĐV FLC Thanh Hóa. Thực sự tôi không dám mong CĐV tha thứ cho mình, chỉ mong tôi sẽ có cơ hội để sửa sai. Tiếp theo là những đồng đội, ban huấn luyện và ban lãnh đạo CLB. Mọi người luôn tin tưởng tôi, trao cho tôi cơ hội thi đấu nhưng tôi đã làm hỏng nỗ lực của đồng đội. Tôi mong rằng nếu mình có cơ hội để làm lại, tôi sẽ chơi bằng 200% khả năng của mình.

* Một lần nữa, Thanh Thắng khẳng định sai lầm của mình là chuyên môn?
- Đúng vậy, tôi xin khẳng định 100% đó là chuyên môn đơn thuần và đó là khoảnh khắc tôi không giữ được sự tập trung. Tôi sẵn sàng hợp tác với cơ quan điều tra bất kì lúc nào để chứng minh sự trong sạch của mình. Tôi tin nếu mình có làm gì khuất tất, đã có các đồng chí đến gặp ngay sau trận đấu.

* Vậy điều ước của Thanh Thắng lúc này là…?
- Tôi ước rằng được quay trở lại tình huống đó, đừng mắc phải lỗi lầm lớn như vậy. Tôi thực sự mong đội bóng hãy chiến đấu vì CĐV và vẫn có thể giành được thành tích cao nhất. Chúng tôi vẫn còn cơ hội và vẫn còn chiến đấu.

Tác giả bài viết: SML

Nguồn tin: http://thethaovanhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây