Thông báo số 11 giải bóng đá VĐQG TOYOTA 2016

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ sáu - 06/05/2016 10:52
Theo đánh giá của BTC giải, hầu hết công tác tổ chức và tham gia trận đấu của các CLB trong thời gian vừa qua đều được đảm bảo tốt, nhiều trận đấu hay, bàn thắng đẹp, số lượng khán giả đến sân ổn định ở mức khá. Tuy nhiên, tại một số trận đấu vẫn còn những thiếu sót cần được nghiêm túc rút kinh nghiệm và kịp thời khắc phục, cụ thể như: Thành viên BHL có lời lẽ, thái độ phản ứng trọng tài quá mức, HLV Trưởng không tuân thủ đúng quy định tham dự họp báo sau trận đấu; tình trạng Hội CĐV sử dụng loa điện, dàn âm thanh công suất lớn để cổ vũ trên các khán đài gây ảnh hưởng đến công tác điều hành trận đấu; hiện tượng phát tán dụng cụ cổ vũ có các hình ảnh quảng cáo bất hợp pháp trên các khán đài (sân Hàng Đẫy).
Thông báo số 11 giải bóng đá VĐQG TOYOTA 2016

Để đảm bảo tốt công tác tổ chức, an ninh, an toàn cho các trận đấu tại vòng 9 và trong giai đoạn tiếp theo nói chung; BTC giải đề nghị các CLB  thực hiện tốt một số vấn đề sau:
- Đối với các BTC trận đấu: Cập nhật nội dung thông tin công văn số 182/VPF-TCTĐ ngày 04/5/2016 của công ty VPF về sự việc xuất hiện hình ảnh quảng cáo trái phép trên các dụng cụ cổ vũ tại trận đấu Vòng 8 trên SVĐ Hàng Đẫy - Hà Nội, chủ động triển khai các biện pháp kiểm soát để ngăn ngừa, góp phần đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho các trận đấu. Có biện pháp kiểm soát và xử lý hiệu quả tình trạng sử dụng loa điện, dàn âm thanh công suất lớn trong cổ vũ của các Hội CĐV theo yêu cầu nội dung công văn số 185/VPF-TCTĐ, ngày 06/5/2016 của Công ty VPF gửi các CLB.
- Đối với Ban huấn luyện các đội bóng: BTC giải yêu cầu Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện và cầu thủ các CLB quán triệt tinh thần chấp hành Luật và các quyết định của trọng tài trong thi đấu và làm nhiệm vụ. HLV Trưởng các CLB chấp hành nghiêm túc việc tham dự họp báo sau trận đấu theo quy định của Quy chế BĐCN, hướng dẫn của Công ty VPF và BTC giải.
Những trường hợp không chấp hành các quy định hoặc tái diễn vi phạm, BTC giải sẽ đề nghị Ban Kỷ luật LĐBĐVN có hình thức xử lý phù hợp.

2. Ngày 04/5/2016, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các Quyết định kỷ luật đối với cá nhân và tập thể vi phạm tại các trận đấu vòng 8, cụ thể như sau:

- Quyết định kỷ luật số 176/QĐ-LĐBĐVN: Phạt 15.000.000đ (mười lăm triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 03 trận kế tiếp đối với cầu thủ Lê Hải Anh (số 5) của CLB Đồng Tháp do vi phạm khoản 1 điều 39 "Hành vi xâm phạm thân thể" Quy định về Kỷ luật của LĐBĐVN trong trận đấu giữa CLB Than Quảng Ninh và CLB Đồng Tháp tại vòng đấu thứ 8, ngày 30/04/2016 trên SVĐ Cẩm Phả - Quảng Ninh. Theo đó, cầu thủ Lê Hải Anh sẽ phải nghỉ thi đấu các trận đấu vòng 9, 10 và trận đấu bù vòng 3 (18/5/2016).

- Quyết định kỷ luật số 177/QĐ-LĐBĐVN: Phạt 5.000.000đ (năm triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 02 trận kế tiếp đối với ông Trịnh Duy Quang - Trợ lý huấn luyện viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai do vi phạm điều 60 "Phản ứng" Quy định về Kỷ luật của LĐBĐVN trong trận đấu giữa CLB FLC Thanh Hóa và CLB Hoàng Anh Gia Lai tại vòng đấu thứ 8, ngày 30/04/2016 trên SVĐ Thanh Hóa - Thanh Hóa. Theo đó, ông Trịnh Duy Quang sẽ phải nghỉ làm nhiệm vụ các trận đấu vòng 9 và 10.

- Quyết định kỷ luật số 178/QĐ-LĐBĐVN: Cảnh cáo cầu thủ Nguyễn Văn Toàn (số 9) của CLB Hoàng Anh Gia Lai do vi phạm điều 60 "Phản ứng" Quy định về Kỷ luật của LĐBĐVN trong trận đấu giữa CLB FLC Thanh Hóa và CLB Hoàng Anh Gia Lai tại vòng đấu thứ 8, ngày 30/04/2016 trên SVĐ Thanh Hóa - Thanh Hóa.

3. Theo đề nghị của CLB Long An về việc đổi giờ thi đấu; sau khi xem xét, BTC giải chấp thuận: 
Trận đấu tại vòng đấu thứ 9 giữa đội Long An và đội Đồng Tháp, ngày 07/5/2016 trên SVĐ Long An  sẽ bắt đầu vào lúc 17h00 thay vì 16h30 như Lịch thi đấu đã ban hành.

4. Theo đề nghị của CLB Đồng Tháp về việc thay thế HLV Trưởng và đăng ký chức danh Giám đốc Kỹ thuật; được sự  chấp thuận của LĐBĐVN, BTC giải thông báo: 
- Ông Trần Công Minh là HLV Trưởng CLB Đồng Tháp thay thế cho ông Phạm Công Lộc và ông Công Minh được làm nhiệm vụ kể từ trận đấu tại Vòng 9, ngày 07/5/2016 trên SVĐ Long An - Long An.
- Ông Phạm Công Lộc giữ chức danh Giám đốc Kỹ thuật và Phó đoàn CLB Đồng Tháp kể từ ngày 05/5/2016.

5. Thực hiện quy định của Điều lệ giải bóng đá VĐQG - Toyota 2016 và quy định hướng dẫn tại Thông báo số 3, ngày 25/2/2016 về giải thưởng tháng; Ban tổ chức giải gửi mẫu phiếu bầu chọn HLV xuất sắc nhất tháng (kèm theo thông báo). Đề nghị các Giám sát trận đấu triển khai, yêu cầu HLV trưởng các CLB tiến hành bầu chọn HLV xuất sắc nhất tháng 4 (tính từ vòng đấu thứ 5 đến vòng đấu thứ 9), nộp lại phiếu bầu chọn cho các giám sát trận đấu làm nhiệm vụ tại các trận đấu vòng 9. Các giám sát trận đấu có trách nhiệm thu và gửi đầy đủ phiếu bầu chọn về BTC giải qua email cùng các báo cáo sau trận đấu hoặc theo số fax: 04.3785.8460 trước 15h00 ngày 10/5/2016.

Trưởng Ban tổ chức giải                  
Nguyễn Minh Ngọc                      

(đã ký)                                

»»» Download file đính kèm «««

 

VPF - Toyota V.League 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây