Tập đoàn bất động sản Đông Á tiếp nhận CLB Bóng đá Thanh Hóa

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ hai - 23/11/2020 02:20
Chiều 20-11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã tổ chức lễ bàn giao Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Thanh Hóa cho Tập đoàn Bất động sản Đông Á.
Tập đoàn bất động sản Đông Á tiếp nhận CLB Bóng đá Thanh Hóa
Trong 2 mùa giải vừa qua, CLB bóng đá Thanh Hóa được sự quản lý, điều hành của ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa. Trong thời gian trên, dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng CLB Thanh Hóa đã trụ hạng, tiếp tục góp mặt tại giải vô địch bóng đá quốc gia V.League. Đặc biệt, mùa giải 2020 vừa qua, ban lãnh đạo, ban huấn luyện, các cầu thủ đều đã nỗ lực vượt qua khó khăn về nhiều mặt do ảnh hưởng của dịch COVID-19, mùa giải bị gián đoạn, để trụ hạng trước 3 vòng đấu. Công tác đào tạo trẻ cũng giành được những kết quả đáng mừng với chức vô địch giải U17 quốc gia, á quân giải U15 quốc gia vào năm 2019.
Giành quyền trụ hạng, tuy vậy, CLB Thanh Hóa vẫn còn gặp không ít khó khăn, nhất là về vấn để tài chính. Bản thân Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ cũng bày tỏ nguyện vọng xin được nghỉ vì lý do sức khỏe. Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã gửi thư kêu gọi tài trợ, quản lý, điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa từ mùa giải 2021. Đã có 6 doanh nghiệp mong muốn được tài trợ, quản lý, điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa, trong đó có 3 đơn vị đã gửi văn bản chính thức.
Tập đoàn Bất động sản Đông Á (Thanh Hóa) đã được UBND tỉnh chấp thuận chọn là đơn vị tiếp nhận CLB Bóng đá Thanh Hóa. Công ty TNHH Một thành viên CLB bóng đá Đông Á cũng chính thức ra đời. Từ mùa giải 2021, đội bóng xứ Thanh sẽ mang tên CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa.
Tại lễ bàn giao, ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã cảm ơn sự hỗ trợ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh trong 2 mùa giải vừa qua đối với CLB bóng đá Thanh Hóa, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới người hâm mộ, cổ động viên và khán giả xứ Thanh đã luôn đồng hành, ủng hộ, cổ vũ CLB bóng đá Thanh Hóa. Ông bày tỏ vui mừng khi CLB Thanh Hóa đã có nhà tài trợ mới để đội bóng tiếp tục phát triển lâu dài, bền vững, giành thứ hạng cao tại giải vô địch quốc gia, cũng như gặt hái được những thành công hơn nữa trong công tác đào tạo trẻ.
Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám độc Tập đoàn Bất động sản Đông Á khẳng định, việc tiếp nhận CLB bóng đá Thanh Hóa được xem là trọng trách lớn. Vì vậy, với vai trò là nhà tài trợ, quản lý, điều hành, Tập đoàn Bất động sản Đông Á cam kết sẽ bảo đảm đầy đủ mọi điều kiện để CLB bóng đá Thanh Hóa có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt cho mùa giải mới, cũng như phấn đấu trụ hạng một cách vững vàng tại mùa giải bóng đá vô địch quốc gia V.League 2021, hướng tới giành thứ hạng cao trong những mùa giải tiếp theo. CLB sẽ tìm 1 huấn luyện viên mới có chất lượng cho đội 1 tham dự giải V.League, 1 HLV chuyên về công tác đào tạo cầu thủ trẻ.

Tác giả bài viết: Báo Thanh Hóa

Nguồn tin: http://baothanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây