Quế Ngọc Hải phủ nhận là 'quyền lực đen' ở SLNA

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ sáu - 17/03/2017 03:16
Quế Ngọc Hải và HLV trưởng Đức Thắng kiên quyết khẳng định không tồn tại chuyện “quyền lực đen” ở phòng thay đồ của SLNA.
Quế Ngọc Hải phủ nhận là 'quyền lực đen' ở SLNA

Mấy ngày gần đây, nhiều tin đồn đã xuất hiện trong giới cổ động viên (CĐV) SLNA xoay quanh việc Quế Ngọc Hải có “quyền lực đen” ở đội bóng xứ Nghệ. Thông tin này xuất phát từ một trang Facebook của CĐV Nghệ An.

Thông tin tố cáo ban lãnh đạo SLNA đang thiên vị Ngọc Hải và khẳng định cầu thủ này được ưu ái ở riêng, ưu ái mang băng đội trưởng, không cần tập luyện vẫn được ra sân thi đấu...

Trước những tin đồn ấy, trung vệ của tuyển Việt Nam khẳng định: “Em không thường xuyên theo dõi các trang Fanpage kiểu thế. Mình là một cầu thủ, mình chỉ muốn tập trung chuyên môn của mình và không quan tâm lắm.

Hôm qua, em được một người bạn gửi cho thông tin ấy. Em vào xem và cũng rất bất ngờ vì những gì trang Facebook ấy viết lên. Thông tin ấy đi quá xa với sự thật. Nó liên quan tới hình ảnh của em và đặc biệt hơn là liên quan trực tiếp tới hình ảnh câu lạc bộ (CLB) SLNA. Em khá bức xúc vì thông tin ấy. Từ hôm qua tới giờ, có rất nhiều người gọi cho em vì việc này.

Em muốn đính chính lại cho mọi người hiểu là em chỉ muốn tập trung chơi bóng chứ không muốn mọi người nghĩ về em rằng em có tư tưởng gì lệch lạc ngoài bóng đá”.

Cùng với đó, huấn luyện viên (HLV) trưởng Đức Thắng cũng khẳng định: “Những điều đó không đúng sự thật. Trong thời gian Quế Ngọc Hải đi đội tuyển về, cậu ấy có nghỉ mất 7 ngày vì lúc đó, cổ chân cậu ấy cũng không được tốt.

Vì thế, trong mọi tranh chấp, cậu ấy có những e dè. Vấn đề không phải là Hải thích tập hay không thích tập. Điều đó không bao giờ có vì tôi đối xử với tất cả cầu thủ đều như nhau. Đội bóng này không có ai là ngôi sao.

Không có vấn đề gì trong chuyện phòng cả. Đội của tôi đủ người rồi nên thừa một phòng thì Hải xuống ở. Mọi năm người này không ở thì người kia ở. Đội tôi có 14 phòng (phòng 2 giường) mà lẻ ra 2 người, vì không có phòng 2 người ở một giường.

Hải ở một phòng, còn Văn Vinh ở một phòng thôi. Năm ngoái, Hải ở với Minh Đức nhưng năm nay, Minh Đức chuyển đi nên Hải ở một mình. Chả có vấn đề gì”.

Được biết, trang Facebook đăng tin về Ngọc Hải là một diễn đàn có ảnh hưởng lớn trong giới CĐV Nghệ An và rất thân thiết với đội bóng. Khi Quế Ngọc Hải dính án phạt của VFF trong vụ Anh Khoa, trang Facebook này đã tham gia quyên góp để Ngọc Hải có tiền bồi thường cho SHB Đà Nẵng.

Nguồn tin: http://www.vtc.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây