CLB Hà Nội nâng cấp mặt sân Hàng Đẫy

Người đăng bài viết: Dragon Land Port - Thứ hai - 24/04/2017 06:50
Ngay khi V.League 2017 bắt đầu kỳ nghỉ giữa giai đoạn, lãnh đạo CLB Hà Nội đã tiến hành nâng cấp mặt sân Hàng Đẫy và khả năng phải đến tháng 9 mới hoàn tất.
CLB Hà Nội nâng cấp mặt sân Hàng Đẫy


UBND thành phố Hà Nội đã chính thức bàn giao sân vận động Hàng Đẫy về cho CLB Hà Nội quản lý. Vì thế trong thời gian giải đấu đang nghỉ giữa giai đoạn, ngày 20/4 vừa qua, lãnh đạo CLB Hà Nội đã tiến hành sửa chữa mặt sân Hàng Đẫy vốn đã xuống cấp khá nhiều sau thời gian dài hoạt động.

Được biết một công ty của Thái Lan được mời đến Hà Nội để cải tạo mặt sân cỏ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và việc nâng cấp này sẽ kéo dài đến ngày 20/9 mới hoàn thành. Vậy nên trong thời gian sân Hàng Đẫy sửa chữa, một số trận đấu mở đầu giai đoạn 2 của đội Hà Nội (từ vòng 14 đến 18) sẽ tạm thời thuê sân Mỹ Đình để thi đấu.

Trong thời gian nâng cấp mặt sân, lãnh đạo CLB cũng sẽ tiến hành sửa chữa và nâng cấp các khán đài sân đấu vốn đã xuống cấp trầm trọng trong thời gian vừa qua. Dự kiến trận đấu vòng 19 giữa Hà Nội – Sài Gòn sẽ khai trương mặt cỏ mới của sân Hàng Đẫy.

Nguồn tin: http://bongdaplus.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây