Lễ hội hoa phượng đỏ - Hải Phòng 2017: Hứa hẹn sôi động và ấn tượng

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ sáu - 10/03/2017 09:50
Phó Chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam vừa chủ trì cuộc họp triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017 và chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2017 và 62 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13.5.1945 - 13.5.2017).
Lễ hội hoa phượng đỏ - Hải Phòng 2017: Hứa hẹn sôi động và ấn tượng
Theo đó, Lễ hội Hoa Phượng Đỏ năm nay diễn ra từ 12 đến 14.5, với điểm nhấn là chương trình Đêm hội “Hải Phòng vươn ra biển lớn”, diễn ra vào tối 13.5 tại Quảng trường Nhà hát TP, dự kiến được truyền hình trực tiếp trên sóng Truyền hình Việt Nam. Đây là chương trình nghệ thuật hứa hẹn sôi động, ấn tượng, sáng tạo với sự tham gia của các đoàn nghệ thuật, các nghệ sĩ, diễn viên của cả nước và TP.
 
Trong các ngày diễn ra lễ hội còn có các hoạt động quảng bá, xúc tiến, giới thiệu các sản phẩm văn hóa, du lịch; các hoạt động văn hóa, thể thao tại trung tâm TP và tại các quận, huyện. Hiện tại, đã có 18 đơn vị, sở, ngành, địa phương đề xuất hơn 30 hoạt động chào mừng, hưởng ứng Lễ hội.
 
Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Lê Khắc Nam nhấn mạnh, đây là năm thứ 6 Lễ hội Hoa Phượng Đỏ được tổ chức. Lễ hội này đã trở thành thương hiệu của TP Hải Phòng, quảng bá hình ảnh TP đến bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần làm tăng lượng du khách đến với Hải Phòng. Để Lễ hội năm nay được tổ chức tốt hơn, chu đáo hơn, Phó Chủ tịch đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao chỉ đạo đơn vị tư vấn xây dựng kịch bản sao cho chương trình Lễ hội có nhiều nét đổi mới, độc đáo hơn so với những năm trước, đặc biệt cần chú trọng đến lịch sử, những nét đẹp của người Hải Phòng, những công trình, hạ tầng mà TP đang xây dựng.

(Đại Biểu Nhân Dân 10/3, tr5, Đông Bắc; Bảo Vệ Pháp Luật 10/3, tr16, Linh Trang; Báo Hải Phòng 09/3)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây