Khôi phục tổ chức các hoạt động văn hóa biểu diễn nghệ thuật tại Nhà Kèn - Vườn hoa Nguyễn Du

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ bảy - 11/11/2017 07:54
Ngày 04/11/2017, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức buổi biểu diễn nghệ thuật cuối tuần tại Nhà Kèn - Vườn hoa Nguyễn Du. Đây là buổi biểu diễn nghệ thuật đầu tiên được tiến hành sau khi Ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt Đề án khôi phục tổ chức các hoạt động văn hóa, biểu diễn nghệ thuật Nhà Kèn trong vườn hoa Nguyễn Du, nhằm tiếp tục xây dựng không gian văn hóa tại Nhà Kèn trở thành điểm vui chơi giải trí công cộng, nơi tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, biểu diễn nghệ thuật thường xuyên, đáp ứng nhu cầu thưởng thức tinh hoa văn hóa, nghệ thuật của nhân dân, xây dựng hình ảnh Hải Phòng - thành phố Cảng xanh, văn minh, hiện đại.
Đồng chí Lê Văn Quý - Ủy viên Thành ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu khai mạc chương trình
Đồng chí Lê Văn Quý - Ủy viên Thành ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu khai mạc chương trình
Tới dự chương trình có đồng chí Lê Văn Quý - Ủy viên Thành ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; các đồng chí trưởng các phòng chức năng và các đơn vị tham gia tổ chức biểu diễn. 
Các đại biểu và nhân dân đã được thưởng thức chương trình ca - múa - nhạc “Giai điệu Mùa Thu” do các nghệ sĩ, diễn viên Đoàn Ca múa Hải Phòng trình diễn. Chương trình gồm có 11 tiết mục là các bài hát, điệu múa về tình yêu quê hương, đất nước Việt Nam và con người Hải Phòng, được các đại biểu và nhân dân nhiệt liệt hoan nghênh./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây