Trung tâm bóng đá PVF tuyển sinh 2020

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ sáu - 15/05/2020 03:08
Từ 16/05/2020 đến tháng 08/2020, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF tuyển các nam thiếu niên đam mê bóng đá sinh năm 2009 trên toàn quốc. 30 gương mặt xuất sắc sẽ được bồi dưỡng thành những cầu thủ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Nhằm không để sót tài năng và tuyển chọn được ứng viên xuất sắc nhất trở thành học viên khóa 12, PVF sẽ tuyển sinh rộng rãi trên toàn quốc thông qua ba nguồn chính, cụ thể như sau:

Thứ nhất, PVF sẽ tuyển các thí sinh đã qua chọn lọc từ các trung tâm bóng đá cộng đồng diễn ra trong 03 vòng, bắt đầu từ 16/05 đến 07/06.

Thứ hai, PVF tuyển sinh mở qua mạng xã hội, mở cho các thí sinh trên cả nước đăng ký. Sau đó, các thí sinh này sẽ tham gia vòng sơ loại tập trung tại 5 địa điểm gồm: Hưng Yên (PVF), Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Phú Yên và Đồng Tháp bắt đầu từ 13/06 đến 12/07

Thí sinh, phụ huynh đăng ký dự tuyển qua mạng xã hội tại đây: http://bit.ly/3bjkA8s  (từ 9h ngày 16/05 đến 22h ngày 31/05/2020).
Thông tin chi tiết về tuyển sinh 2020 liên hệ:
Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
ĐT: (0221) 3737087
Website: www.pvf.com.vn/tuyen-sinh
Facebook: www.facebook.com/PVFFootballAcademy

 

1- Xin cung cấp thông tin đối tượng tuyển sinh năm 2020 của PVF?

Năm 2020 đối tượng tuyển sinh của PVF là các nam thiếu niên sinh năm 2009 hiện trên cả nước.

PVF sẽ tập trung tuyển chọn thí sinh có chất lượng đã qua đào tạo từ các trung tâm đào tạo, câu lạc bộ năng khiếu bóng đá và thực hiện tuyển trạch thêm học viên qua các giải hội khỏe Phù Đổng trên cả nước.

Đồng thời, PVF tiếp tục tuyển chọn học viên từ nguồn mở, thông qua đăng ký trực tuyến. Thời gian tổ chức tuyển chọn sơ loại đối với các ứng viên đăng ký trực tuyến dự kiến từ ngày 13/06 đến ngày 12/07/2020.

Tùy thuộc vào diễn biến dịch Covid-19 và lịch học văn hóa của các trường THCS năm học 2019 - 2020, lịch tuyển sinh có thể thay đổi và sẽ được công bố trên Fanpagewebsite PVF.

Anh1

Trở thành học viên PVF là mơ ước của nhiều cầu thủ. Nhưng đây chỉ là bước khởi đầu. Mỗi cầu thủ trẻ phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện.

2- Thời gian đăng ký dự tuyển chọn, qua kênh thông tin trực tuyến của PVF kéo dài trong bao lâu? Địa điểm tuyển sinh của PVF ở những đâu? Tôi có được lựa chọn địa điểm dự thi cho con mình không?

Phụ huynh, thí sinh bắt đầu đăng ký dự tuyển chọn, qua kênh thông tin trực tuyến của PVF, khi PVF công bố kế hoạch tuyển sinh bằng cách truy cập và điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký trực tuyến chính thức trên Fanpage và website PVF.

Link đăng ký: http://bit.ly/3bjkA8s. Thời gian bắt đầu đăng ký từ 09h00 ngày 16/05. Thời hạn kết thúc đăng ký trực tuyến là 22h00 ngày 31/05/2020. Trước ngày 05/06/2020, PVF sẽ công bố danh sách thí sinh dự tuyển theo từng ngày tuyển chọn, trên Fanpage và website PVF.

Năm 2020, PVF tuyển sinh tại 05 địa điểm với thời gian như sau: tại Đồng Tháp, Phú Yên, Đà Nẵng, Hà Tĩnh và Hưng Yên (tại trụ sở PVF). Địa điểm cụ thể sẽ được thông báo trên Fanpage và website PVF. Phụ huynh, thí sinh có thể lựa chọn dự thi tại 01 trong 05 địa điểm tuyển sinh của PVF.

Tại các điểm tuyển sinh ở Đồng Tháp, Phú Yên, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, PVF nhận số lượng tiếp nhận đăng ký trực tuyến dự kiến 600 em. Ở điểm tuyển sinh tại PVF, số lượng tiếp nhận đăng ký trực tuyến dự kiến 1200 em. PVF sẽ cân đối số lượng, ưu tiên thí sinh đăng ký trước đến đủ 600. Thí sinh đăng ký từ 601 sẽ được sắp xếp dự thi tại điểm tuyển sinh đặt tại PVF, Hưng Yên.

Trước ngày 05/06/2020, PVF sẽ công bố danh sách thí sinh dự thi tại các địa điểm theo từng ngày cụ thể trên Fanpage và website của PVF. Phụ huynh, thí sinh theo dõi để đến điểm dự thi đúng ngày, giờ theo thông báo của PVF. Trung tâm chỉ tiếp nhận thí sinh theo đúng danh sách đã công bố.

3- Phụ huynh, thí sinh đăng ký dự tuyển chọn, qua kênh thông tin trực tuyến, phải mang theo giấy tờ gì khi tới dự tuyển chọn vào PVF?
Phụ huynh cần mang theo Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân của phụ huynh, Giấy khai sinh bản gốc và Sổ hộ khẩu có họ tên thí sinh.

Phụ huynh vào đường link để tải bản Giấy cam kết tình trạng sức khỏe, tại đây: https://bit.ly/2SMm57A. Giấy cam kết cần được điền đầy đủ thông tin và mang đến địa điểm tuyển chọn để nộp cho ban tổ chức.

Anh32

Học viên PVF được chăm lo kỹ lưỡng trong từng bữa ăn. Chế độ dinh dưỡng được tính toán khoa học đảm bảo vừa ngon miệng vừa hỗ trợ quá trình trưởng thành, tập luyện của học viên.

4- Thí sinh có thể tự tới dự tuyển chọn một mình không?
Có. Thí sinh cần mang đầy đủ Giấy khai sinh bản gốc và Sổ hộ khẩu có họ tên thí sinh, Giấy cam kết tình trạng sức khỏe.
PVF có quyền từ chối cho thí sinh dự tuyển chọn nếu các thông tin thí sinh cung cấp không khớp với thông tin được cung cấp trên mẫu đăng ký trực tuyến.

5- Thí sinh sinh năm 2009, có bố/mẹ là người Việt, hiện đang sinh sống tại nước ngoài có được dự thi vào PVF?
Có. Thí sinh ở nước ngoài, có quốc tịch Việt Nam được dự thi vào PVF. Thí sinh, phụ huynh mang giấy khai sinh hoặc hộ chiếu có họ tên thí sinh và có ghi quốc tịch Việt Nam để PVF kiểm tra.

6- Xin PVF cung cấp thời gian tuyển chọn chi tiết của năm 2020 cho đối tượng thí sinh đăng ký trực tuyến?
Trong các ngày tuyển sinh, PVF sẽ tiến hành tuyển sinh từ 07h30 đến 12h30. PVF đón thí sinh tới dự thi trong thời gian từ 6h45-9h00. Thời gian có thể thay đổi trong trường hợp PVF cần điều chỉnh lịch tuyển sinh theo lịch học văn hóa của các trường THCS.

7- PVF có chuẩn bị giày, áo quần thi đấu cho thí sinh không?
Không. Thí sinh tự chuẩn bị giày thi đấu (trên sân cỏ nhân tạo), lót ổng quyển và quần áo thể thao sao cho thuận tiện với việc thi đấu.

Anh2

Học viên PVF được chăm lo toàn diện về chuyên môn, đời sống tinh thần. Các em được học tại Vinschool nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng đầy đủ về văn hóa trên con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

08- Xin PVF cung cấp các tiêu chí, tiêu chuẩn tuyển chọn thí sinh năm 2020?
Tiêu chí tuyển sinh – tuyển trạch học viên PVF gồm (theo thứ tự quan trọng):
TƯ DUY CHIẾN THUẬT
TỐ CHẤT KĨ THUẬT
TÂM LÍ THÁI ĐỘ
THỂ HÌNH THỂ CHẤT
Hội đồng tuyển sinh PVF sẽ đánh giá thí sinh và căn cứ kết quả đánh giá 4 tiêu chí trên để lựa chọn các thí sinh đạt tiêu chuẩn học viên PVF vào tham gia vòng tập thử tại PVF, trước khi chốt danh sách học viên sau cùng.

09- Ngoài tuyển sinh thí sinh tới dự tuyển chọn tại PVF, Trung tâm còn tuyển học viên thông qua theo dõi các giải thi đấu thiếu niên các cấp ở 14 địa phương trên có đúng không?
Đúng vậy. PVF sẽ cử đội ngũ tuyển trạch tới các giải thi đấu tìm kiếm các em đủ năng lực, phẩm chất phù hợp nhất để làm học viên PVF.

10- Tham gia tuyển sinh vào PVF có mất tiền không?
Phụ huynh và học sinh tới tuyển sinh vào PVF hoàn toàn không phải nộp chi phí gì cho PVF.

11- Khi nào PVF thông báo kết quả tuyển chọn cho thí sinh?
Kết quả tuyển sinh sẽ được Ban Tuyển sinh cân nhắc và đánh giá trước khi thông báo tới phụ huynh và thí sinh dự kiến trong tháng 8/2020. Lưu ý: PVF chỉ thông báo với thí sinh trúng tuyển.

12- Số lượng tuyển sinh của PVF năm 2020 là bao nhiêu em?
Tối đa 30 em sẽ được tuyển chính thức cho khóa XII của PVF.

Anh4

Học viên PVF được ăn tập tại cơ sở hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm.

13- PVF có tuyển thủ môn?
Có. PVF có tổ chức hoạt động tuyển chọn theo các bài chuyên biệt cho vị trí này. Các em có khả năng đăng ký dự tuyển chọn qua link cung cấp trên Fanpage PVF.

14- Em có khả năng chơi bóng nhưng nghỉ học văn hóa có được tham dự tuyển sinh?
Không, vì ở PVF coi trọng đào tạo văn hóa cũng như đào tạo chuyên môn cho học viên. Học viên tại PVF luôn cố gắng để vừa có kĩ năng chuyên môn tốt vừa đảm bảo việc học kiến thức văn hóa trên trường và các lớp phụ đạo buổi tối tại PVF. Đồng thời học viên PVF cũng được rèn luyện về kỷ luật, đạo đức, tác phong trong sinh hoạt, học tập.

15- Đi thi tuyển có được chơi ở vị trí sở trường không?
Không có vị trí sở trường, trừ thủ môn. Các thí sinh sẽ thi đấu trên sân nhỏ theo hình thức 4v4 (mỗi bên 4 em) để ban tuyển sinh quan sát kĩ năng, tư duy chơi bóng thể hiện trên sân.

16- Một thí sinh có thể dự tuyển chọn ở nhiều buổi thi khác nhau không?

Không. Mỗi thí sinh chỉ dự tuyển chọn theo lịch đã công bố của PVF. PVF có quyền từ chối thí sinh tới dự tuyển chọn không đúng lịch đã công bố của PVF.

17- Đến độ tuổi nào thì học viên không bị loại khỏi PVF?
Hàng năm PVF vẫn tiến hành sàng lọc học viên để giữ lại đào tạo các học viên đạt tiêu chuẩn phát triển theo đánh giá của PVF. Đây là điều đáng tiếc nhưng để phát triển và trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, đòi hỏi những tố chất và nỗ lực phù hợp để đạt được sự tiến bộ của học viên. Chỉ các học viên đã tốt nghiệp ở PVF mới không bị loại vì các em đã ra trường, về thi đấu cho các CLB.

18- Bị cận có thể dự tuyển sinh không? Bị cận nhưng đeo kính áp tròng hoặc kính thể thao có thể dự thi không?
Không. Hiện tại PVF chưa có chính sách tuyển các bạn bị cận. Việc thi đấu khi đeo kính, kể cả kính áp tròng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của các bạn.

 

Tác giả bài viết: Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF

Nguồn tin: http://www.pvf.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây