Cổ động viên Bóng đá Hải Phòng - Official Site

https://www.hpfc.vn


VPF không cho Công Vinh tự thuê trọng tài

Trước “gợi ý” tự thuê trọng tài ngoại của Quyền Chủ tịch CLB TP. Hồ Chí Minh Lê Công Vinh, lãnh đạo VPF đã phản ứng rất quyết liệt. Trưởng Ban tổ chức giải Nguyễn Minh Ngọc tuyên bố: “Công Vinh phản ứng vì một tình huống gây tranh cãi trong trận đấu giữa Hải Phòng và TP.HCM nhưng đòi cách chức Trưởng ban trọng tài, rồi tài trợ tiền thuê trọng tài nước ngoài là phản ứng thiếu chuyên nghiệp của cậu ấy.
VPF không cho Công Vinh tự thuê trọng tài
Trên thế giới chưa từng có tiền lệ đội bóng nào đó chi tiền thuê trọng tài cho giải đấu. Nếu TP.HCM tài trợ tiền, ai đảm bảo được đội bóng này không được hưởng lợi từ các vị vua sân cỏ?”.

Đồng quan điểm với ông Ngọc, Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho rằng đội bóng của Công Vinh thậm chí đã nhận được sự ưu ái từ trọng tài: “Trong tình huống không rõ ràng, trọng tài tuỳ vào nhận định của mình để quyết định. Vì vậy không thể nói trọng tài sai. Nói trọng tài thiên vị Hải Phòng cũng không đúng. Trận này trọng tài còn hai lần không công nhận bàn thắng cho đội bóng đất cảng vì lỗi việt vị trong những tình huống nhạy cảm”.

Nguồn tin: Báo Thể thao & Văn hóa

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây