Hải Phòng "viện quân" giúp XSKT Cần Thơ tại lượt về V.League 2017

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ bảy - 06/05/2017 08:47
Cùng với tiền đạo Việt Phong, tuyển thủ quốc gia Quang Huy (CLB Hải Phòng) đã lên đường quay trở lại XSKT Cần Thơ với nhiệm vụ giúp đội bóng miền Tây trụ lại V.League mùa này.
dangquanghuy


Bên cạnh đó, để bổ sung nguồn ngoại binh chất lượng trong giai đoạn 2, đặc biệt là cuộc đua trụ hạng, XSKT Cần Thơ bắt đầu cho thử việc hàng loạt các chân sút ngoại.

Theo đó, có đến 5 chân sút đến từ các nước châu Phi và Brazil có mặt ở Cần Thơ để tìm kiếm cơ hội. Theo đánh giá của lãnh đạo đội bóng, các cầu thủ mới đến có chuyên môn ở mức khá, nhưng để chơi bóng được ở môi trường V-League phải cần thời gian thích nghi.
 
Vị lãnh đạo này cho biết: “XSKT Cần Thơ không có nhiều cơ hội đánh giá hết khả năng của ngoại binh, nhưng chúng tôi buộc phải có sự bổ sung thích hợp với đội bóng để nhằm gia cố hàng công”. Bên cạnh đó, những ngày qua có thông tin cho rằng XSKT Cần Thơ chỉ dành số tiền thưởng ít ỏi với các cầu thủ, qua đó, phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của họ, dẫn đến kết quả thi đấu không tốt ở giai đoạn lượt đi.

Phản ứng trước thông tin này, ông Trần Minh Tâm (Chủ tịch CLB XSKT Cần Thơ) cho biết: "Chúng tôi năm nay không mạnh về tài chính và cũng không thể thưởng vượt khung như những CLB khác ở V-League. Tuy nhiên, trước tình thế đội bóng đang gặp khó khăn về thành tích, chúng tôi cũng đã tiến hành thưởng cao để khích lệ tinh thần các cầu thủ chơi bóng. Cụ thể, không phải từ giai đoạn lượt về chúng tôi mới áp dụng chính sách thưởng này mà là từ 2 trận sân nhà trước khi kết thúc lượt đi. Giá trị tiền thưởng chi tiết vẫn như năm trước, trong đó nếu thắng sân khách sẽ được 400 triệu, thắng sân nhà 300 triệu, hòa sân khách̀ 100 triệu và hòa sân nhà 50 triệu".

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây