CĐV Hải Phòng thắp lửa Hàng Đẫy 2019 bằng Pháo sáng

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ hai - 22/04/2019 08:58
Chứng kiến khung cảnh tại Hàng Đẫy, Chủ tịch VPF Ông Trần Anh Tú cho biết đơn vị này đã lường trước vấn đề và nhiều lần đốc thúc Ban tổ chức sân đảm bảo an ninh. "Trước trận 3 ngày, Ban điều hành (BĐH) gửi công văn tới Ban tổ chức (BTC) sân. Chúng tôi cũng dự cuộc họp kỹ thuật và yêu cầu hết sức cẩn thận, đặc biệt về an ninh, yêu cầu kiểm tra, không cho mang pháo sáng vào sân và nhiều vấn đề liên quan", ông nói.

"Tuy nhiên, rõ ràng BTC sân không hạn chế được. Chưa bao giờ CĐV mang vào sân nhiều như trận đấu vừa qua. Chúng tôi đang tổng hợp tư liệu để báo cáo VFF, Ban kỷ luật. Đồng thời, VPF cũng yêu cầu BTC sân cần báo cáo rõ công tác an ninh. Họ được nhiều lần yêu cầu nhưng vẫn để xảy ra tình trạng như vậy", ông Tú nói tiếp.


Ngay sau trận đấu, Tổng cục TDTT đã có công văn yêu cầu Ban tổ chức giải cần nghiêm túc kiểm điểm, ngăn chặn tình trạng đốt pháo sáng tái diễn. Ông Tú cho rằng chỉ VPF hay VFF (Liên đoàn Bóng đá Việt Nam) là không đủ.

"Để hạn chế thì chúng ta cần làm từ gốc. VPF hay VFF không thể đủ năng lực để làm điều đó. Ở đây, cần sự tham gia của Tổng cục TDTT, Bộ Văn hóa, Bộ Công an rồi UBND TP Hải Phòng. Chắc chắn chúng tôi sẽ có những đề xuất để các cơ quan ngang bộ làm việc với nhau. Chỉ VPF và VFF không thể ngăn cản hết được", ông Tú chia sẻ.

Tác giả bài viết: Zing

Nguồn tin: http://news.zing.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây