VPF: Tập huấn Giám sát, Trọng tài giữa mùa giải 2017

Người đăng: Hải Phòng FC - Chủ nhật - 28/05/2017 23:47
Sau quãng nghỉ giữa giai đoạn, các Trọng tài, Giám sát tại các Giải BĐCN QG 2017 sẽ tham dự Lớp tập huấn Giám sát – Trọng tài giữa mùa giải để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về của mùa giải 2017 tại Đà Nẵng
VPF: Tập huấn Giám sát, Trọng tài giữa mùa giải 2017

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) phối hợp cùng với Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức Lớp tập huấn , chia làm hai đợt, cụ thể: đợt 1 gồm 27 Trọng tài, 26 Trợ lý Trọng tài HNQG cùng 22 Giám sát trận đấu, 6 Giám sát Trọng tài tham dự Lớp tập huấn từ ngày 29/5 – 1/6; đợt 2 gồm 22 Trọng tài, 28 Trợ lý Trọng tài VĐQG cùng các Giám sát Trọng tài tham dự Lớp tập huấn từ ngày 11 – 14/6.

Chương trình tập huấn được xây dựng chi tiết, cụ thể với nhiều buổi học nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm về cả chuyên môn, thể lực và tâm lý cho các Trọng tài. Giống như các chương trình tập huấn trước đây, tất cả các Trọng tài đều phải tham dự bài sát hạch kiểm tra thể lực theo quy định của FIFA

Sau những sai sót còn tồn tại trong công tác Trọng tài ở giai đoạn I,  chương trình tập huấn chú trọng hỗ trợ các trọng tài nâng cao kỹ năng, xử lý tình huống bản lĩnh. Công ty VPF luôn xác định sẽ tạo điều kiện tối đa cho các trọng tài nội được cầm còi. Do vậy, rất mong muốn các trọng tài  sau khi tham dự lớp tập huấn sẽ được bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm, điều hành tự tin trong giai đoạn lượt về, lấy lại niềm tin và sự ủng hộ của đội bóng và người hâm mộ cả nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
tu van du hoc nhat ban
Tin Hải Phòng
Lượng khách du lịch đến Cát Bà năm 2017 tăng cao

Lượng khách du lịch đến Cát Bà năm 2017 tăng cao

 10/07/2017   
 Đã xem 431

Thời tiết nắng nóng, lại đang trong kỳ nghỉ hè khiến lượng khách du lịch đến Cát Bà đang tăng cao, nhất là vào những ngày cuối tuần, lượng khách lên tới 1,5 vạn lượt. 

Xem tiếp...

Đội tuyển Cầu lông Hải Phòng: Mạnh vì xã hội hóa

Đội tuyển Cầu lông Hải Phòng: Mạnh vì xã hội hóa

 12/07/2017   
 Đã xem 692

Liên tiếp tại các giải dành cho lứa tuổi trẻ gần đây, đội tuyển cầu lông Hải Phòng đều đạt thành tích cao. Cùng với đó, nhiều vận động viên trẻ của đội tuyển được triệu tập lên đội tuyển trẻ quốc gia. Thành công này có được là nhờ công tác xã hội hóa của bộ môn đạt hiệu quả cao.

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây