Dự án Nút giao thông khác mức Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đình Vũ đảm bảo tiến độ đề ra

Người đăng: Hải Phòng FC - Thứ bảy - 08/04/2017 10:13
Chiều 7/4, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình thực địa kiểm tra tiến độ thi công công trình Nút giao thông khác mức Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đình Vũ. Cùng tham gia buổi kiểm tra có đại diện lãnh đạo các ngành, đơn vị và địa phương liên quan.
Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Xuân Bình kiểm tra tại công trường
Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Xuân Bình kiểm tra tại công trường
Theo báo cáo của BQL dự án, đến thời điểm này dự án đã hoàn thành 61/62 cọc khoan nhồi (đạt 98%); đã ép 206/294 cọc bê tông cốt thép (đạt 70%); về thi công bệ trụ, trụ T1 đã ép xong cừ móng bệ trụ, hiện đang đào hố móng và phá đầu cọc, trụ T2 đang thí nghiệm cọc khoan nhồi, trụ T3, T4 đã hoàn thành công tác đổ bê tông bệ trụ và đang tiến hành lắp đặt ván khuôn, giàn dáo sàn đạo…Tất cả các hạng mục đều được thí nghiệm, giám sát chặt chẽ đảm bảo về chất lượng theo thiết kế bản vẽ thi công và tiêu chuẩn dự án. Giá trị khối lượng hoàn thành đến nay ước đạt 67 tỷ đồng (tương đương 35% giá trị hợp đồng)…

Liên quan đến công tác GPMB phục vụ dự án, hiện quận Hải An đang khẩn trương chỉ đạo tổ chức lập phương án bồi thường GPMB và niêm yết phương án tới các hộ dân, tuy nhiên công tác GPMB gặp một số vướng mắc do khó khăn trong việc xác định nguồn gốc đất, chưa hoàn thành xong việc xác định nhân khẩu hộ khẩu và thời điểm xây dựng…

Phát biểu tại buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình ghi nhận cho đến thời điểm hiện tại tiến độ của dự án đã được thực hiện theo đúng kế hoạch, một số hạng mục đã vượt cả kế hoạch đề ra, giao thông trên tuyến được đảm bảo, kịp thời giải quyết được những kiến nghị chính đáng của doanh nghiệp. Phó Chủ tịch mong các hộ dân và doanh nghiệp trong khu vực dự án tiếp tục ủng hộ thành phố, đồng thời tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thi công công trình. Phó Chủ tịch giao quận Hải An phối hợp chặt chẽ với nhà thầu và BQL dự án làm tốt công tác GPMB đảm bảo mặt bằng phục vụ thi công, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng chậm thi công do thiếu mặt bằng. Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng ghi nhận và đánh giá cao lực lượng cảnh sát giao thông bước đầu đã giải quyết được nhu cầu chính đáng của người dân và các doanh nghiệp. Phó Chủ tịch đề nghị lực lượng công an thành phố tiếp tục căn cứ vào tình hình thực tế, chủ động có biện pháp giải quyết linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi nhất hỗ trợ các doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Trâm Bầu

Nguồn tin: http://haiphong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
tu van du hoc nhat ban
Tin Hải Phòng
Lượng khách du lịch đến Cát Bà năm 2017 tăng cao

Lượng khách du lịch đến Cát Bà năm 2017 tăng cao

 10/07/2017   
 Đã xem 431

Thời tiết nắng nóng, lại đang trong kỳ nghỉ hè khiến lượng khách du lịch đến Cát Bà đang tăng cao, nhất là vào những ngày cuối tuần, lượng khách lên tới 1,5 vạn lượt. 

Xem tiếp...

Đội tuyển Cầu lông Hải Phòng: Mạnh vì xã hội hóa

Đội tuyển Cầu lông Hải Phòng: Mạnh vì xã hội hóa

 12/07/2017   
 Đã xem 692

Liên tiếp tại các giải dành cho lứa tuổi trẻ gần đây, đội tuyển cầu lông Hải Phòng đều đạt thành tích cao. Cùng với đó, nhiều vận động viên trẻ của đội tuyển được triệu tập lên đội tuyển trẻ quốc gia. Thành công này có được là nhờ công tác xã hội hóa của bộ môn đạt hiệu quả cao.

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây