Chủ tịch UBND TP kiểm tra tiến độ cầu Hoàng Văn Thụ: Nhanh chóng bàn giao mặt bằng cho nhà thầu

Người đăng: Hải Phòng FC - Thứ năm - 23/03/2017 21:11
Trên đây là chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng tại cuộc kiểm tra tiến độ GPMB và thi công xây dựng cầu Hoàng Văn Thụ thuộc hạ tầng kỹ thuật khu đô thị bắc sông Cấm vào sáng 22-3. Cùng đi có đại diện các ngành, địa phương liên quan.
Chủ tịch UBND TP kiểm tra tiến độ cầu Hoàng Văn Thụ: Nhanh chóng bàn giao mặt bằng cho nhà thầu

Theo đại diện chủ đầu tư dự án, hiện phía bờ Bắc (Thủy Nguyên) và bờ Nam (quận Ngô Quyền) các nhà thầu đang triển khai đồng loạt 11 dây chuyền thi công. Công tác giải phóng mặt bằng đang được các quận Ngô Quyền, Hồng Bàng và huyện Thủy Nguyên, Cảng Hải Phòng đẩy nhanh tiến độ, đáp ứng yêu cầu thi công.

Để bảo đảm tiến độ và công trình hoàn thành sau 18 tháng kể từ ngày khởi công, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng chỉ đạo các sở, ngành địa phương, đơn vị phối hợp, tích cực thực hiện các phần việc thuộc trách nhiệm. Cụ thể, huyện Thủy Nguyên quản lý chặt chẽ mặt bằng và trật tự xây dựng trong phạm vi khu vực dự án. Sau khi thành phố đồng ý về chủ trương về việc hỗ trợ khác cho một số hộ gia đình khó khăn khi đi tạm lánh, hỗ trợ đầu tư giá trị vào đất, di chuyển ổn định đời sống theo nhân khẩu và hỗ trợ về nơi ở mới, giao Sở Tài nguyên - Môi trường chủ trì phối hợp cùng với Sở Tài chính, huyện Thủy Nguyên tổng hợp đề xuất trình UBND TP ngay trong tháng 3. Đối với phần diện tích liên quan đến Công ty Vận tải biển Việt Nam (Vinaship) và Công ty TNHH Việt Xô, yêu cầu trong tháng 4 và tháng 5 phải hoàn thành GPMB, bàn giao nhà thầu thi công.

Nguồn tin: http://www.anhp.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
tu van du hoc nhat ban
Tin Hải Phòng
Lượng khách du lịch đến Cát Bà năm 2017 tăng cao

Lượng khách du lịch đến Cát Bà năm 2017 tăng cao

 10/07/2017   
 Đã xem 431

Thời tiết nắng nóng, lại đang trong kỳ nghỉ hè khiến lượng khách du lịch đến Cát Bà đang tăng cao, nhất là vào những ngày cuối tuần, lượng khách lên tới 1,5 vạn lượt. 

Xem tiếp...

Đội tuyển Cầu lông Hải Phòng: Mạnh vì xã hội hóa

Đội tuyển Cầu lông Hải Phòng: Mạnh vì xã hội hóa

 12/07/2017   
 Đã xem 692

Liên tiếp tại các giải dành cho lứa tuổi trẻ gần đây, đội tuyển cầu lông Hải Phòng đều đạt thành tích cao. Cùng với đó, nhiều vận động viên trẻ của đội tuyển được triệu tập lên đội tuyển trẻ quốc gia. Thành công này có được là nhờ công tác xã hội hóa của bộ môn đạt hiệu quả cao.

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây