Thông báo số 2 - Giải bóng đá VĐQG TOYOTA 2017

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ năm - 12/01/2017 08:00
1. Ngày 07&08/01/2017, Lễ khai mạc chính thức giải bóng đá VĐQG - Toyota 2017 được tổ chức trên SVĐ Hàng Đẫy đã đạt kết quả tốt. Tại 6 trận đấu khác của vòng đấu đầu tiên, các BTC trận đấu đã phối hợp tốt với BTC Giải, tiến hành Lễ khai mạc trang trọng, đúng quy định; các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, công tác tài trợ và việc thực hiện nghi thức trận đấu được đảm bảo.
Thông báo số 2 - Giải bóng đá VĐQG TOYOTA 2017

Để chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức các trận đấu vòng 2, BTC Giải đề nghị các CLB thực hiện một số điểm sau:

- Đối với những CLB thi đấu sân nhà tại vòng 2: BTC trận đấu phối hợp với Giám sát trận đấu và thành viên BTC giải tiến hành Lễ khai mạc, đảm bảo trang trọng, đúng quy định theo kịch bản hướng dẫn gửi kèm thông báo này. Tăng cường tối đa công tác an ninh, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các thành viên BTC giải, cầu thủ 2 đội, khán giả, cổ động viên trước, trong và sau trận đấu.

- Lãnh đạo và Ban huấn luyện các CLB tăng cường quán triệt, giáo dục cầu thủ của CLB mình phát huy tinh thần thi đấu nhiệt tình, đúng Luật, tôn trọng cầu thủ đội bạn, tuân thủ các quyết định của trọng tài, tránh các hành vi phạm lỗi thô bạo, ác ý hoặc phản ứng quá mức; chấp hành tốt quy định về thời gian đến sân và các quy định hướng dẫn về công tác tổ chức thi đấu.

- Các CLB, các HLV Trưởng tăng cường sự hỗ trợ, hợp tác trong việc phối hợp với các Đài Truyền hình bản quyền thực hiện các công việc, nhiệm vụ liên quan như đã lưu ý cụ thể tại nội dung công văn số 09/VPF-CV 2017, ngày 10/01/2017 của Công ty VPF gửi các CLB về việc phối hợp truyền thông với Đài truyền hình có bản quyền (gửi lại kèm theo thông báo). 

- Tổ chức rà soát, đảm bảo sự chính xác về kích thước, màu sắc, số lượng các hạng mục bảng quảng cáo, băng rôn quảng cáo, backdrop, logo nhà tài trợ... theo hướng dẫn của Công ty VPF và BTC giải.
Các Giám sát trận đấu có trách nhiệm phối hợp triển khai, kiểm tra, đôn đốc các CLB thực hiện tốt các vấn đề nêu trên.

2. Căn cứ đề nghị của CLB Long An về việc điều chỉnh giờ thi đấu; sau khi xem xét, BTC giải thông báo: Trận đấu tại vòng đấu thứ 4 giữa đội Long An và đội Sông Lam Nghệ An, ngày Chủ Nhật, 22/01/2017 trên SVĐ Long An sẽ bắt đầu vào lúc 16h30 thay vì 17h30 như Lịch thi đấu đã ban hành.

3. Ngày 11/01/2017, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành quyết định kỷ luật số 11/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật BTC trận đấu của CLB Hải Phòng, cụ thể như sau:
Phạt BTC trận đấu của CLB Hải Phòng 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng ném xuống SVĐ, vi phạm khoản 2 Điều 68 “vi phạm công tác tổ chức” Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN trong trận đấu giữa CLB Hải Phòng và Sài Gòn tại vòng đấu thứ 1, ngày 08/01/2017 trên SVĐ Lạch Tray, Hải Phòng.

Trưởng Ban tổ chức giải             
Nguyễn Minh Ngọc                 

(đã ký)              

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
QC2

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây